Cầu Cảng Cù Lao Chàm

Du lịch Cù Lao ChàmTour Cù Lao Chàm: Cầu Cảng Cù Lao Chàm

Đến với Tour Cù Lao Chàm, bắt đầu hành trình từ đất liền ra với đảo Cù Lao Chàm du khách chỉ có một con đường vận chuyển duy nhất và quan trọng nhất, đó chính là giao thông đường thủy. Phương tiện di chuyển du khách được sử dụng chủ yếu là ca nô cao tốc hoặc tàu gỗ. Từ đây muốn cập bến lên đảo để tham quan, khám phá, du khách phải đi qua cảng chính – Cầu cảng Cù Lao Chàm, vậy nên Cầu cảng là một công trình rất quan trọng, góp phần to lớn trong việc giao thông thông thương với đất liền, phục vụ khách du lịch và người dân trên đảo.

tour cu lao cham

Cầu cảng Cù Lao Chàm nằm ngay tại trung tâm của đảo chính – Hòn Lao, nơi tập trung bộ máy hành chính của toàn bộ xã đảo, cũng là nơi sinh sống đông dân cư nhất. Đây là điểm đặt chân đầu tiên của du khách  trên Cù Lao Chàm sau một hành trình vượt biển cưỡi sóng đầy thú vị.

tour-ghep-cu-lao-cham

Cảng tuy có diện tích và quy mô không lớn, nhưng cũng đủ cho các ca nô đưa khách ghé bến cũng một lúc. Từ Cầu cảng di chuyển thẳng vào đất liền, du khách sẽ đặt chân đến điểm đầu tiên là nhà đón tiếp du khách đến với Cù Lao Chàm, tại đây du khách có thể dừng chân nghỉ ngơi vài phút trước khi tiếp tục hành trình khám phá đảo Cù Lao. Bên cạnh khu vực Cầu cảng du khách dễ dàng bắt gặp nhiều hoạt động mua bán nhộn nhịp, tấp nập diễn ra ngay tại đây – chợ Hải sản Tân Hiệp. Một điều đặc biệt đó là du khách khi ghé ngang đây không thể không bị hấp dẫn, thu hút bởi nhiều mặt hàng lưu niệm độc đáo phong phú, các loại hải sản tươi ngon vừa mới được ngư dân đánh bắt về mà giá thành cực kỳ rẻ so với đất liền rất nhiều.

tour-cu-lao-cham-hoi-an

Đối với những du khách yêu thích chụp ảnh, có thể đến với Cầu cảng Cù Lao Chàm vào những buổi chiều tà để ngắm hoàng hôn hoặc ngắm bình minh vào lúc sáng sớm trên biển để lưu lại cho mình những bức ảnh thật ấn tượng và đẹp mắt.

du-lich-cu-lao-cham

Ngoài ra, từ đây du khách sẽ được tham quan những địa điểm khá hấp dẫn khác trên đảo như: Khu Bảo Tồn Biển, Giếng cổ Chăm-pa, Chùa Hải Tạng, Âu thuyền… tìm hiểu văn hóa của người dân địa phương, hòa mình cùng nhịp điệu cuộc sống yên bình trên đảo… Tất cả tạo nên một hành trình thú vị đầy mới mẻ, khác lạ mà du khách khi với Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách khởi hành hằng ngày chắc chắn sẽ muốn được trở lại một lần nữa.

Cầu cảng Cù Lao Chàmcù lao chàmCù Lao Chàm TourDu Lịch Cù Lào ChàmTour Cù Lao ChàmTour Cù Lao Chàm Ghép Khách khởi hành hằng ngàytour du lịch cù lao chàm

Tại sao chọn Tour Cù Lao Chàm?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Cù Lao Chàm.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Cù Lao Chàm