Cù Lao Chàm có bao nhiêu bãi biển?

Du Lịch Cù Lao ChàmTour Cù Lao Chàm Hội An

Cù Lao Chàm Có Bao Nhiêu Bãi Biển???

1. Bãi Bắc: Nơi không có dân cư sinh sống. Rất yên tỉnh và cách xa các Bãi khác. Bãi này rất bất tiện khíi đi lại, chủ yếu vận chuyển bằng ca nô. Với địa hình không thuận lợi Bãi Bắc được xem là Bãi ít được biết đến nhiều nhất

2. Bãi Ông: Nơi không có dân cư sinh sống, Phục vụ du lịch là chủ yếu. Với phong cảnh nên thơ và mát dịu buổi trưa, Bãi Ông thu hút mỗi năm vài triệu lượt khách tham quan và lưu trú tại đây.

tour cù lao chàm

3. Bãi Làng: Nơi có đông dân cư sinh sống là khu vực chính nơi đón và tiếp khách khi ra đảo. Với 2 cây cầu lớn để đón khách và tất cả người dân buôn bán, hội hè, và các hoạt động khác diển ra trên Bãi chính này. Bãi Làng là trái tim của Cù Lao Chàm Hội An.

4. Bãi Xếp: Nơi không có dân cư sinh sống, bãi biển rất hoang sơ chưa được khai phá, nơi đây được mệnh danh là khu San Hô, Du khách tha hồ lặn ngắm han hộ đệp nhất vùng biển này tại Bãi Xếp.

Tour cu lao cham

5. Bãi Chồng: Nơi không có dân cư sinh sống, nơi đây là khu du lịch sinh thái nổi tiếng với nhiều nhà hang phục vụ khách du lịch, bãi biển đẹp với cát trắng mịn và đặc biệt có 1 cây cầu gổ để neo thuyền. Du khách có thể lên đây ở lại và cắm trại qua đêm…

6. Bãi Bìm: Nơi không có dân cư sinh sống, nước biển trong lành, không gian xanh sạch, có rất nhiều bãi đá nhỏ, khách có thể đi bộ xuống đây chụp hình hoặc tắm…

tour cu lao cham

7. Bãi Hương: Nơi có khu dân cư sinh sống, có trường học và có Tổ Đình Nghề Yến Xào, Bãi này đá rất nhiều nên việc neo đậu tàu thuyền rất khó và đặc biệt Hỉa Sản ở đây rất rẻ và ngon.

© Các câu hỏi đã được trả lời

® Đà Nẵng đến Cù Lao Chàm mất bao lâu?

® Nên đến Cù Lao Chàm vào thời điểm nào?

® Cù Lao Chàm có bao nhiêu dân đang sống?

® Cù Lao Chàm có bao nhiêu bãi biển?

® Cù Lao Chàm có bao nhiêu hòn đảo?

® Cù Lao Chàm được Unesco công nhận vào năm nào?

® Câu cá ở Đảo nào Cù Lao Chàm?

® Ra Đảo Cù Lao Chàm Nên Mua Quà Gì?

® Tour Cù Lao Chàm Xuất Phát Lúc Mấy Giờ?

® Giá Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 2017?

cù lao chàmCù Lao Chàm có bao nhiêu bãi biển?cu lao cham hoi anDu Lịch Cù Lào Chàmghep tour cu lao chamTour Cù Lao ChàmTour cù lao chàm giá rẽTour Ghép Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Cù Lao Chàm?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Cù Lao Chàm.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Cù Lao Chàm