Chợ hải sản Tân Hiệp Cù Lao Chàm

Du Lịch Cù Lao ChàmTour Cù Lao ChàmTour Ghép Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách Khởi Hành Hàng Ngày

Chợ Hải Sản Tân Hiệp Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép KháchTour Ghép Cù Lao Chàm – Đà Nẵng: Nằm bên cạnh cầu cảng trên ngã đường ghé vào tham quan Đảo Cù Lao Chàm, xuất hiện trước mắt du khách ngay khi bước chân khỏi tàu là Chợ hải sản Tân Hiệp – nơi buôn bán các mặt hàng hải sản khô và hải sản tươi sống phục vụ cho người dân địa phương và khách du lịch khi ghé đến Du Lịch Cù Lao Chàm.

tour cù lao chàm

Chợ gồm 2 khu, khu trong nhà bày bán các loại hải sản, đặc sản khô như: tôm, mực, cá sấy khô, hoặc rim. Ở khu chợ này, du khách hoàn toàn có thể thoải mái nếm thử những món đồ ăn ở đây trước khi mua chúng. Ngoài ra tại đây còn có các gian hàng bán các món đồ trang sức, đồ lưu niệm độc đáo làm từ vỏ sò, ốc hoặc đá độc đáo.

Khu chợ ngoài trời là nơi bày bán các loại hải sản tươi sống: mực, cá, bạch tuộc, cầu gai, bào ngư, cua đá, ốc vú nàng, hải sâm … Du khách có thể thoải mái lựa chọn và ngã giá. Điều đặc biệt là du khách mua hải sản ở đây rất tươi ngon mà giá thành lại rẻ hơn đất liền rất nhiều, bởi các hải sản ở đây được chính ngư dân đánh bắt được và mang ra bán ngay cho người dân địa phương và du khách. Tại đây còn có dịch vụ chế biến tại chỗ, phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Cách chế biến thông dụng nhất là hấp, luộc hoặc nướng, chỉ chờ khoảng 10 – 15 phút là sẽ có ngay món hải sản thơm ngon với giá rẻ hơn nhiều so với những nhà hàng, quán ăn hải sản. Nhiều khách du lịch không ngại mua các loại hải sản tươi sống với số lượng lớn cho vào thùng đá mang về.

Hầu như ít có du khách cưỡng lại được sự hấp dẫn của chợ hải sản Tân Hiệp khi ghé ngang đây. Nhiều người tỏ ra thích thú và lạ lẫm với chợ chuyên bán hải sản tươi sống ở Cù Lao Chàm. Ai cũng muốn mua và thưởng thức một món hải sản ngay tại đây.

Các thông tin tour Cù Lao Chàm liên quan:

Nguồn: Tour Cù Lao ChàmDu lịch Cù Lao Chàm.

cù lao chàmDu Lịch Cù Lào ChàmTour Cù Lao Chàmtour du lịch cù lao chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Cù Lao Chàm?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Cù Lao Chàm.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Cù Lao Chàm