Cù Lao Chàm Chính thức có điện Quốc Gia

Du lịch Cù Lao Chàm Hội An đang trên đà tăng trưởng, du khách đi tour Cù Lao Chàm năm sau cao hơn năm trước. Nhằm để phục vụ ngư dân trên đảo và du khách khi đi du lịch Cù Lao Chàm.

tour cù lao chàm

Chiều ngày 3/9, tại đảo Cù Lao Chàm, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, Tổng Cty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Lễ đóng điện lưới Quốc gia cung ứng cho đảo Cù Lao Chàm. Lễ đóng điện diễn ra trong niềm hân hoan lớn của người dân trên đảo.

Rất nhiều năm nay ngư dân trển đảo Cù Lao Chàm đã quen với việc sử dụng điện bằng máy phát và chạy theo giờ: Từ 11:00 – 14:00 và 18:00 – 20:00 hằng ngày.

Ngày 3/9 là dấu mốc quan trong cho ngư dân và du lịch Cù Lao Chàm chính thức đón nhận nuồn điện lưới quốc gia. Dự án cấp điện lưới Quốc gia cho đảo Cù Lao Chàm bằng cáp ngầm được Chính phủ đồng ý chủ trương vào tháng 5/2014. Sau gần 2 năm (từ Tháng 12/2014 đến tháng 12/2015), Bộ Công thương đã có các quyết định phê duyệt thiết kế bản vẽ thi công – dự toán…

Với nhiều lợi thế Du lịch Cù Lao Chàm hiện nay đã có điện, Việc lượng du khách đến tham quan và lưu trú tại Cù Lao Chàm sẽ có nhiều tiện lợi về sinh hoạt và vui chơi. Góp phần giử chân du khách tại hòn đảo xinh đẹp và thiên nhiên: Cù Lao Chàm – Hội An

Nguồn: Tour Cù Lao ChàmDu lịch Cù Lao Chàm./.

cù lao chàmCù Lao Chàm TourDu Lịch Cù Lào ChàmTour Cù Lao Chàmtour du lịch cù lao chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Cù Lao Chàm?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Cù Lao Chàm.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Cù Lao Chàm