Đặc sản “con người” xứ biển đảo Cù Lao Chàm

Du lịch Cù Lao ChàmTour Cù Lao Chàm

Đặc sản “con người” xứ biển đảo Cù Lao Chàm

Du Lịch Cù Lao Chàm nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, bãi biển xanh ngát cùng bờ cát dài phẳng lặng, những rạn san hô lung linh sắc màu kỳ bí… Có dịp đi qua những miền đất xuôi ngược, thì Cù Lao Chàm vẫn hiện lên trong trí nhớ của du khách không chỉ là vẻ đẹp hoang sơ của vùng biển đảo miền Trung, không chỉ là hình ảnh những con tàu cao tốc rẽ sóng vượt ra biển, mà điều làm du khách ấn tượng và thu hút hơn cả chính là con người xứ biển đảo Cù Lao Chàm.

Tour Cù Lao Chàm Hoi An

Mang trong mình chất Quảng Nam đặc trưng, con người xứ Cù Lao – nơi quanh năm sóng vỗ tạo đã tạo nên tính cách chất phát hiền hòa, bình dị mà gần gũi, đầy lòng mến khách. Cái hồn quê mặn mòi xứ Quảng như ăn sâu vào tâm thức, tính cách và tâm hồn của con người nơi đây.

tour cù lao chàm

Khách đi Tour Cù Lao Chàm – Tour ghép Cù Lao Chàm khi đến đây đều có thể cảm nhận được sự gần gũi thân thiện của người dân địa phương. Luôn hiện hữu trên khuôn mặt họ là sự tươi vui hiếu khách làm cho du khách dễ dàng cảm mến ngay từ ban đầu. Du khách sẽ cảm nhận được sự quan tâm, hỏi han giúp đỡ tận tình của người dân nơi đây. Điều này đã tạo nên giá trị của chính con người Cù Lao ngay trong nếp sống, cách cư xử, nói năng.

Tour Cù Lao Chàm

Có đôi khi đó là lời giới thiệu hóm hỉnh của anh hướng dẫn viên địa phương, là nụ cười giòn tan pha những cú lướt sóng ngoạn mục của bác lái tàu, là lời mời thân thiện của chú xe ôm hiếu khách, là lời rao vui vẻ của chị bán hải sản ở chợ quê, là ánh nhìn hiền hậu của mệ già trên gánh hàng rong, là sự ân cần chu đáo của các cô chú chủ nhà homestay… Nơi đây thực sự để lại cho du khách nhiều thương nhớ và ấn tượng khó quên khi đã đặt chân đến. Có lẽ đây cũng chính là nét đặc trưng hấp dẫn không kém gì vẻ đẹp của biển nước mây trời Cù Lao.

Tour Cù Lao Chàm

Nếu có thời gian và điều kiện thì bạn hãy thực hiện một chuyến Tour du lịch Cù Lao Chàm Ghép Khách để cảm nhận vẻ đẹp về thiên nhiên cũng như con người xứ Cù Lao Chàm này nhé! Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng và có một chuyến du lịch thú vị đáng nhớ đấy!

cù lao chàmCù Lao Chàm TourDu Lịch Cù Lào ChàmTour Cù Lao ChàmTour Cù Lao Chàm ghép kháchTour Cù Lao Chàm ghép khách hằng ngàyTour Cù Lao Chàm ghép khách tại Đà Nẵngtour du lịch cù lao chàmTour Ghép Cù Lao Chàm

Tại sao chọn Tour Cù Lao Chàm?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Cù Lao Chàm.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Cù Lao Chàm