Dịch vụ dù bay trên biển Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm – Du Lịch Cù Lao Chàm: Ngoài việc tận hưởng vẻ đẹp của biển, sự độc đáo của thiên nhiên ban tặng cùng những bãi tắm quyến rũ ở các cụm đảo đang được khai thác ngoài khơi, du khách còn được tham gia các trò chơi trên biển. Dù bay là một trong những môn thể thao mạo hiểm, hấp dẫn nhất trên biển, thực sự gây ấn tượng với những du khách ưa thích mạo hiểm và muốn tìm cảm giác mạnh, tạo cho du khách cảm giác sảng khoái tuyệt vời.

tour cù lao chàm

Dịch vụ dù bay trên biển Cù Lao Chàm để tận hưởng cảm giác mạnh và ngắm toàn cảnh biển núi đất trời đã trở nên rất dễ dàng. Đây là một trải nghiệm nên thử qua khi đến với khu du lịch Cù Lao Chàm. Nhìn qua, du khách sẽ cảm thấy có chút sợ hãi và lo lắng, tuy nhiên, khi đã chơi thử một lần rồi chắc chắn sẽ muốn bay lên lần thứ hai.

Du khách mặc áo phao và được hướng dẫn viên hướng dẫn đeo một móc khóa ngang bụng rồi kết nối với dù bay, sau đó được kéo bởi một chiếc ca nô, chiếc dù sẽ  bay cao dần và du khách sẽ được thực sự bay lượn trên bầu trời cùng với chiếc dù màu sắc rực rỡ. Ca nô kéo dù bay giúp du khách  lơ lửng trên không và thỏa thích ngắm nhìn cả vùng biển rộng lớn. Mỗi lần chơi kéo dù kéo dài từ 10 – 15 phút, đủ cho một vòng chạy của ca-nô.

tour cù lao chàm

Nhờ sức gió, chiếc dù sẽ bung lớn, kéo du khách nhẹ nhàng bay lên, tận hưởng sự tự do khi nhìn xuống thấy bãi tắm, rừng núi, con người…đều nhỏ dần. Trò chơi này tưởng như mạo hiểm nhưng thực ra khá an toàn vì khi du khách được kéo dù bay trên bầu trời ở độ cao 70 – 100m thì bên dưới luôn có ca nô đi theo, từ đó thỏa thích chiêm ngưỡng cả một vùng biển rộng lớn,  góc nhìn có một không hai.

Không khí trên cao mát lạnh, thanh khiết khiến du khách lâng lâng trong những phút giây tuyệt vời. Ca nô sẽ giảm tốc độ, hạ dây kéo chùng xuống để quý khách chạm mặt biển tạo cảm giác lướt trên nước và đột ngột tăng tốc  đưa du khách vút lên cao tiếp tục bay lên trời theo vòng đảo. Cho đến khi chuyến bay kết thúc, dây kéo chùng xuống, ca nô chạy chậm dần để tùy theo địa hình và hướng gió, nhân viên kỹ thuật sẽ cho du khách đáp xuống mặt biển, áo phao sẽ giúp du khách nổi lên để ca nô tới đưa vào bờ.

Tour cù lao chàm

Môn thể thao mạo hiểm này mang đến cho du khách cảm giác khoáng đạt được bay bổng trên bầu trời thỏa sức thu vào tầm mắt những khung cảnh thiên nhiên: núi – biển cùng các khu du lịch làm nên nét quyến rũ đặc sắc; du khách sẽ cảm nhận sâu sắc những cảm giác lâng lâng mỗi khi ca nô di chuyển. Cùng đạp gió, cưỡi sóng và vui đùa cùng nắng biển, tận hưởng mùi vị tự nhiên của thiên nhiên. Vũ điệu của những con sóng cùng những trải nghiệm bất ngờ sẽ khiến ngày hè của bạn trở nên vô cùng thú vị.

Nếu đã đến với du lịch Cù Lao Chàm và yêu thích những môn thể thao biển mạo hiểm thì du khách không thể bỏ qua việc tận hưởng trải nghiệm kỳ thú cùng dù bay tại bãi biển tuyệt đẹp này. Hãy tham gia ngay Tour Cù Lao Chàm để trải nghiệm trò chơi độc đáo và lý thú!

Nguồn: Tour Cù Lao ChàmDu lịch Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm Tourdù bay cù lao chàmdù bay trên biển cù lao chàmDu Lịch Cù Lào ChàmTour Cù Lao Chàmtour du lịch cù lao chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Cù Lao Chàm?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Cù Lao Chàm.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Cù Lao Chàm