Dịch Vụ Xe Ôm Tại Cù Lao Chàm

DU LỊCH CÙ LAO CHÀMTOUR CÙ LAO CHÀMTOUR GHÉP CÙ LAO CHÀM

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách Khởi Hành Hàng Ngày

DỊCH VỤ XE ÔM TẠI CÙ LAO CHÀM

Tour Cù Lao ChàmTour Cù Lao Chàm Ghép Khách: Sau những ngày tháng làm việc căng thẳng hay muốn tìm về với biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì du lịch Cù Lao Chàm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách.

Khi tham gia Tour Cù Lao Chàm, hướng dẫn viên sẽ đưa du khách bách bộ qua những con đường lên về hơn 1km để tham quan các điểm: Bảo tàng biển, Giếng cổ Champa, Chùa Hải Tạng, Âu thuyền, Chợ hải sản

xe ôm cù lao chàm

Ở đây, hướng dẫn viên không ép buộc du khách phải đi bộ tham quan cùng đoàn. Đối với những du khách muốn đi theo lịch trình và bách bộ thì đi cùng hướng dẫn viên. Ngoài ra, ở đây còn có dịch vụ xe ôm tại cù lao chàm chở du khách đi khám phá quanh đảo. Bên cạnh các điểm như trong chương trình thì du khách sẽ được đến tận nhà người dân tìm hiểu về nghề đan võng bằng cây ngô đồng, đứng trên sân bay trực thăng duy nhất tại Cù Lao Chàm, ngắm nhìn rừng hoa ngô đồng nở rộ với sắc đỏ rực và phóng tầm mắt ra xa để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Bãi Xếp –  một trong những nơi có rạng san hô tuyệt đẹp.

Sử dụng dịch vụ xe ôm, du khách sẽ không sợ bị chặt chém, vì tại nơi đây họ có bảng giá qui định chung cho dịch vụ này. Giá cho 1 người là 100.000 vnđ khi đi cùng xe với tài xế. Còn du khách nào muốn tự mình lái xe, giá cho 1 người là 100.000 vnđ, đi 2 người là 150.000 vnđ/1 xe và trẻ em hoàn toàn miễn phí.

Khi sử dụng dịch vụ xe ôm tại Cù Lao Chàm, những tài xế xe ôm là những người dân bản địa, họ vừa lái xe vừa thuyết minh cho du khách nghe về các điểm tham quan tại Cù Lao Chàm, có thể xem họ như là một tài xế kiêm hướng dẫn viên địa phương.

Du lịch Cù Lao Chàm để có những phút giây thoải mái, hòa mình với thiên nhiên và chiêm ngưỡng những rạn san hô tuyệt đẹp tại nơi đây.

Các thông tin tour Cù Lao Chàm liên quan:

Dịch Vụ Xe Ôm Tại Cù Lao ChàmDu Lịch Cù Lào ChàmTour Cù Lao ChàmTour Ghép Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Cù Lao Chàm?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Cù Lao Chàm.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Cù Lao Chàm