Lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm

Du Lịch Cù Lao ChàmTour Cù Lao ChàmTour ghép Cù Lao Chàm

Lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm

Du Lịch Cù Lao Chàm nổi tiếng bởi hệ động thực vật phong phú đa dạng sinh học cao, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển Thế Giới năm 2009. Đặc biệt riêng vùng biển Cù Lao Chàm với hơn 300 loài san hô, thuộc 40 giống và 17 họ, chính vì vậy Cù Lao Chàm còn là nơi thu hút du khách đến đây trải nghiệm dịch vụ lặn ngắm san hô dưới đáy biển.

tour-cu-lao-cham

Để chiêm ngưỡng những rạn san hô ở đây, du khách có thể lựa chọn nhiều loại hình dịch vụ như: lặn nổi Snorkeling, lặn sâu bằng bình dưỡng khí Diving, đi bộ dưới đáy biển bằng quần áo chuyên dụng. Tuy nhiên ở nội dung bài viết này Cù Lao Chàm Tour xin giới thiệu đến quý du khách 2 loại hình phổ biến là: Snorkeling và Diving.

tour Cù Lao Chàm

Snorkeling là dịch vụ lặn nổi ngắm san hô, dịch vụ này thường được bao gồm trọn gói trong Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách Khởi Hành Hằng NgàyTour ghép Cù Lao Chàm. Du khách khi tham gia lặn sẽ được hướng dẫn viên phổ biến những quy định, hướng dẫn cụ thể để nắm rõ hơn các bước trước khi bắt đầu. Sau đó du khách sẽ được trang bị áo phao, kính lặn và di chuyển từ từ xuống khu vực lặn.

Diving là dịch vụ lặn sâu dưới đáy biển bằng bình dưỡng khí có chuyên gia đi kèm. Chính vì vậy đối với các du khách bơi chưa thạo hoặc chưa biết bơi vẫn có thể hoàn toàn sử dụng được dịch vụ một cách an toàn nhất. Tại đây du khách sẽ được học sơ qua cách thao tác di chuyển và cách ra kí hiệu cho người hướng dẫn của mình khi đang tham gia lặn dưới biển. Sau đó du khách sẽ được trang bị đồ lặn chuyên dụng, bình dưỡng khí và được đồng hành kèm cùng 1 chuyên gia. Dịch vụ này thường được du khách đăng kí trải nghiệm riêng khi ra đảo, tự túc chi phí không bao gồm trong tour.

tour cù lao chàm

Tại đây du khách có thể thỏa thích bơi trong làn nước mát, ngắm nhìn những rạn san hô lung linh rực rỡ. Tất cả giống như một bức tranh phong phú đầy màu sắc với những loại sinh vật biển ẩn dưới nắng xuyên qua làn nước trong xanh. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh huyền bí của chốn thủy cung với nhiều loại san hô quý hiếm, lạ mắt khó có thể bắt gặp ở một nơi nào khác.

Trong quá trình tham gia lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm du khách cũng cần lưu ý một số nội dung sau:

  • Đối với những du khách có tiền sử bị các bệnh về huyết áp, hô hấp, tim mạch thì không được tham gia, hoặc muốn tham gia phải tham khảo ý kiến của bác sĩ riêng
  • Trước khi xuống biển, phải kiểm tra kỹ áo phao
  • Khởi động chân tay, làm nóng cơ thể trước khi xuống biển tránh tình trạng chuột rút.
  • Tuyệt đối không được trèo nhảy trực tiếp xuống biển để tránh việc thay đổi áp suất và nhiệt độ một cách đột ngột.

tour-cu-lao-cham

Tất cả mọi trường hợp, hành vi không tuân theo quy định hướng dẫn Cù Lao Chàm Tour xin phép không chịu trách nhiệm.

Lặn ngắm san hô là một phần trong hành trình Tour ghép Cù Lao Chàm, du khách có thể kết hợp Du lịch Cù Lao Chàm để trải nghiệm nhiều dịch vụ mới lạ, độc đáo khác ngay tại đây.  Tour Cù Lao Chàm hi vọng được đồng hành để mang đến cho du khách một hành trình khám phá thật thú vị, an toàn và hấp dẫn trong thời gian sắp tới.

Cù Lao Chàm TourDu Lịch Cù Lào ChàmTour Cù Lao ChàmTour Cù Lao Chàm ghép kháchTour Cù Lao Chàm ghép khách hằng ngàyTour Cù Lao Chàm ghép khách tại Đà NẵngTour Ghép Cù Lao Chàmtour Lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Cù Lao Chàm?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Cù Lao Chàm.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Cù Lao Chàm