Lặn Nổi Snorkeling Tại Cù Lao Chàm

Du Lịch Cù Lao Chàm – Tour Cù Lao Chàm – Tour Ghép Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách Khởi Hành Hàng Ngày

Lặn Nổi Snorkeling Tại Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm: Cù Lao Chàm đang là điểm đến được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn cho chuyến hành trình ghé đến miền Trung xinh đẹp. Du Lịch Cù Lao Chàm được du khách bình chọn là một trong những điểm đến tốt nhất với chất lượng dịch vụ đảm bảo, an toàn và giá rẻ. Nếu bạn muốn đến nơi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì Cù Lao Chàm là một điểm đến hội tụ đầy đủ những điều đó. Bạn nên lên kế hoạch ngay cho chuyến du lịch sắp tới của mình, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá.

tour cu lao cham

Khi tham gia Tour Cù Lao Chàm, sau khoảng 1h đồng hồ bách bộ chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của các địa danh mang nhiều huyền thoại như Bãi Làng, Bãi Ông, Âu Thuyền, Bảo Tồn Biển, Giếng Cổ Champa, Chợ Hải Sản, Chùa Hải Tạng, và có cơ hội được thưởng thức các loại đặc sản đậm đà hương vị biển Cù Lao Chàm như: Tôm, Cá, Mực, Vú nàng Vú sao, Cua đá, Hải sâm, Rau rừng… ”. Du khách sẽ trở về lại bến tàu lên ca nô sang Khu du lịch sinh thái Bãi Ông thay đồ để tham gia một trong những hoạt động chính khi tham quan Cù Lao Chàm là lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm.

Tham gia Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách Khởi Hành Hằng NgàyTour Cù Lao Chàm Ghép Khách, dịch vụ lặn nổi Snorkeling đã bao gồm trong Tour Cù Lao Chàm.

Du khách khi tham gia lặn nổi Snorkelling sẽ được hướng dẫn viên phổ biến những quy định, hướng dẫn cụ thể để nắm rõ hơn các bước trước khi bắt đầu. Sau đó du khách sẽ được trang bị áo phao, kính lặn và di chuyển từ từ xuống khu vực lặn.

Trong quá trình tham gia lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm, du khách cũng cần lưu ý một số nội dung sau:

  • Đối với những du khách có tiền sử bị các bệnh về huyết áp, hô hấp, tim mạch thì không được tham gia, hoặc muốn tham gia phải tham khảo ý kiến của bác sĩ riêng.
  • Trước khi xuống biển, phải kiểm tra kỹ áo phao.
  • Khởi động chân tay, làm nóng cơ thể trước khi xuống biển tránh tình trạng chuột rút.
  • Tuyệt đối không được trèo nhảy trực tiếp xuống biển để tránh việc thay đổi áp suất và nhiệt độ một cách đột ngột.

Tất cả mọi trường hợp, hành vi không tuân theo quy định hướng dẫn Cù Lao Chàm Tour xin phép không chịu trách nhiệm.

Lặn ngắm san hô là một phần trong hành trình Tour ghép Cù Lao Chàm, du khách có thể kết hợp Du lịch Cù Lao Chàm để trải nghiệm nhiều dịch vụ mới lạ, độc đáo khác ngay tại đây. Cù Lao Chàm Tour hi vọng được đồng hành để mang đến cho du khách một hành trình khám phá thật thú vị, được chiêm ngưỡng những rạn san hô lung linh sắc màu và các sinh vật biển đa dạng theo cách an toàn và hấp dẫn nhất.

Các thông tin tour Cù Lao Chàm liên quan:

Cẩm nang du lịch cù lao chàmcù lao chàmDu Lịch Cù Lào Chàmlặn nổi snorkelingTour Cù Lao ChàmTour Ghép Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Cù Lao Chàm?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Cù Lao Chàm.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Cù Lao Chàm