Những Hình Thức Lặn Ngắm San Hô Tại Cù Lao Chàm

Du Lịch Cù Lao ChàmTour Cù Lao ChàmTour Ghép Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách Khởi Hành Hàng Ngày

Những Hình Thức Lặn Ngắm San Hô Tại Cù Lao Chàm

Du Lịch Cù Lao Chàm – Tour Cù Lao Chàm – Tour Ghép Cù Lao Chàm – Đà Nẵng: Cù Lao Chàm nổi tiếng bởi hệ động thực vật phong phú đa dạng sinh học cao, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển Thế Giới năm 2009. Đặc biệt riêng vùng biển Cù Lao Chàm với hơn 300 loài san hô, thuộc 40 giống và 17 họ, chính vì vậy Cù Lao Chàm còn là nơi thu hút du khách đến đây trải nghiệm dịch vụ lặn ngắm san hô dưới đáy biển.

Để chiêm ngưỡng những rạn san hô ở đây, du khách có thể lựa chọn Những Hình Thức Lặn Ngắm San Hô Tại Cù Lao Chàm như: Lặn Nổi Snorkeling, Lặn Sâu Bằng Bình Dưỡng Khí Diving, Đi Bộ Dưới Biển.

tour cu lao cham

Lặn nổi Snorkeling tại Cù Lao Chàm là dịch vụ lặn nổi ngắm san hô, dịch vụ này thường được bao gồm trọn gói trong Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách Khởi Hành Hằng NgàyTour Cù Lao Chàm Ghép Khách. Du khách khi tham gia lặn sẽ được hướng dẫn viên phổ biến những quy định, hướng dẫn cụ thể để nắm rõ hơn các bước trước khi bắt đầu. Sau đó du khách sẽ được trang bị áo phao, kính lặn và di chuyển từ từ xuống khu vực lặn.

Dịch vụ lặn bình khí tại Cù Lao Chàm là dịch vụ lặn sâu dưới đáy biển bằng bình dưỡng khí có chuyên gia đi kèm. Chính vì vậy đối với các du khách bơi chưa thạo hoặc chưa biết bơi vẫn có thể hoàn toàn sử dụng được dịch vụ một cách an toàn nhất. Tại đây du khách sẽ được học sơ qua cách thao tác di chuyển và cách ra kí hiệu cho người hướng dẫn của mình khi đang tham gia lặn dưới biển. Sau đó du khách sẽ được trang bị đồ lặn chuyên dụng, bình dưỡng khí và được đồng hành kèm cùng 1 chuyên gia.

Dịch vụ đi bộ dưới biển tại Cù Lao Chàm – khi sử dụng dịch vụ này bạn không cần phải biết bơi, chỉ cần đội nón đi bộ dưới biển là có thể lặn dưới biển mà cứ như đi bộ trên đất liền. Để chuẩn bị cho hành trình đi bộ dưới biển, quý khách sẽ được những thợ lặn chuyên nghiệp hướng dẫn các lưu ý cơ bản và yêu cầu du khách cần nắm chắc các lưu ý đó trước khi đi bộ dưới biển. Loại hình Tour Cù Lao Chàm kết hợp đi bộ dưới biển này không kén chọn độ tuổi, các hành khách từ 8 tuổi trở lên, đảm bảo sức khỏe tốt, không bị bệnh tim mạch hay huyết áp đều có thể tham gia.

Đến với Cù Lao Chàm, du khách có thể thỏa thích bơi trong làn nước mát, ngắm nhìn những rạn san hô lung linh rực rỡ. Tất cả giống như một bức tranh phong phú đầy màu sắc với những loại sinh vật biển ẩn dưới nắng xuyên qua làn nước trong xanh. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh huyền bí của chốn thủy cung với nhiều loại san hô quý hiếm, lạ mắt khó có thể bắt gặp ở một nơi nào khác.

Các thông tin tour Cù Lao Chàm liên quan:

Cẩm nang du lịch cù lao chàmcù lao chàmDu Lịch Cù Lào Chàmlặn ngắm san hô tại cù lao chàmTour Cù Lao Chàmtour ghep cu lao cham don khach da nang

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Cù Lao Chàm?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Cù Lao Chàm.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Cù Lao Chàm