Thông tin cần biết khi đi du lịch Cù Lao Chàm

Những điều du khách cần biết khi đi Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm với Cù Lao Chàm Tour quí khách có thể thỏa mãn với các dịch vụ trọn gói như sử dụng tàu cao tốc (ca nô cao tốc), tắm lặn biển ngắm san hô, thỏa sức với bờ biển rộng dài cát trắng cùng thưởng thức các món ăn đặc sản hải sản tại vùng biển được mệnh danh là bầu sinh khí quyển của thế giới. Tuy vậy Tour Cù Lao Chàm mong muốn quí du khách cần lưu ý các thông tin sau:

Cu Lao Cham Tour

– Quí khách đăng ký tour Cù Lao Chàm xin vui lòng cung cấp rõ họ và tên cùng ngày tháng năm sinh (kể cả em bé đi cùng gia đình).

– Khi đi ca nô cao tốc quí khách bắt buộc phải mặc áo phao.

– Nếu gia đình đi cùng em bé xin vui lòng về phía sau ca nô để tránh say sóng em bé.

– Không sử dụng bất cứ loại bao Nylon nào khi lên tham quan đảo Cù Lao Chàm.

– Khi tham quan lặn ngắm san hô không được phép bẻ hoặc mang san hô tại khu vực cấm trên đảo cù lao chàm về đất liền.

– Giữ gìn vệ sinh công cộng tại nơi quí khách sử dụng dịch vụ và khu tắm công cộng.

– Chương trình sẽ có sự thay đổi nếu thời tiết bất thường (Các dịch vụ phát sinh như ăn, uống công ty du lịch Cù Lao Chàm sẽ lo cho quí khách.)

– Chương trình du lịch là chương trình trọn gói từ khi quí khách lên ca nô và sau khi ca nô vào đất liền, các khoản chi phí phát sinh như gọi thêm đồ ăn, thức uống quí khách tự thanh toán.

– Điều đặc biệt quan trọng đối với các khách hàng có tiền bệnh về cột sống, lão hóa cột sống hoặc chấn thương cột sốt sau khi phẫu thuật không nên tham gia vào đi ca nô cao tốc hay vận chuyển bằng ca nô cao tốc (Vì ca nô chạy với tốc độ cao và lướt trên mặt sóng có thể ảnh hưởng đến bệnh đau cột sống và chấn thương cột sống.)

– Điều đặc biệt đối với các khách hàng có tiền bệnh về CAO HUYẾT ÁP ( Nếu có nhu cầu lặn biển ngắm SAN HÔ ) vui lòng hỏi ý kiến bác sỹ riêng có nên hay không? Và vui lòng thông báo cho nhân viên TRƯỚC KHI LẶN NGẮM SAN HÔ. Chúng tôi không khuyến cáo các du khách có bệnh về CAO HUYẾN ÁP TẮM VÀ LẶN NGẮM SAN HÔ (Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ du khách nào không thông báo tình trạng bệnh cao huyết áp với nhân viên trước khi đi lặn ngắm san hô.

– Trước khi tắm và lặn ngắm san hô. Quí khách vui lòng làm nóng cơ thể và khởi động tay chân trong vòng 5 phút trước khi xuống tắm biển để tránh tình trạng truộc duốt (Khuyến cáo các khách hàng nên đi xuống bằng cầu thang mà chúng tôi đã chuẩn bị. Nên đưa chân xuống trước để thân nhiệt thích ứng từ từ với nước lạnh.) chúng tôi nghiêm cấm các hành vi nhảy trực tiếp xuống biển để tránh tình trạng thay đổi áp suất trong cơ thể. Có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của quí khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với hành vi trên của qúi khách. 

– Đối với Phụ nữ đang mang thai khi đi du lịch Cù Lao Chàm, quí khách vui lòng báo đến bộ phận đón tiếp của công ty để công ty tiện sắp xếp và tư vấn cho qúi khách./.

Tour Cù Lao Chàm có quyền từ chối các khách hàng không đủ các điều kiện tham gia tour Cù Lao Chàm. Và các khách hàng không được phép lên đảo theo sự chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân Thành Phố Hội An và ban quản lý bến Du Lịch Cù Lao Chàm tại Cửa Đại.

Mọi yêu cầu thắc mắc quí khách vui lòng với du lịch Cù Lao Chàm Tour để được hỗ trợ thêm thông tin:

Du lịch Cù Lao ChàmCu Lao Cham Tour

Chân thành cảm ơn quí du khách đã dành chút thời gian để xem qua các lưu và chúc quí du khách có chuyến tham quan và khám phá Du lịch Cù Lao Chàm thật sự vui vẻ và thú vị./.

cù lao chàmCù Lao Chàm TourDu Lịch Cù Lào ChàmThông tin cần biết khi đi du lịch Cù Lao ChàmTour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Cù Lao Chàm?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Cù Lao Chàm.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Cù Lao Chàm