Trải nghiệm dịch vụ Homestay ở Cù Lao Chàm

Du Lịch Cù Lao ChàmTour Cù Lao ChàmTour ghép Cù Lao Chàm

Dịch vụ Homestay Cù Lao Chàm

Người dân trên đảo Cù Lao Chàm vốn hiền hòa, thân thiện và cực kỳ hiếu khách. Chính vì vậy khi đến với Tour Cù Lao Chàm Hội An – Tour Cù Lao Chàm Đón Khách Đà Nẵng, ngoài việc lưu trú qua đêm tại các lều du lịch trên bãi biển thì dịch vụ Homestay cũng rất được du khách lựa chọn trải nghiệm.

Với khoảng thời gian lưu lại khá ngắn tại đây, thường là Tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm, khi chọn lựa dịch vụ này du khách vừa có cơ hội khám phá các điểm tham quan, các danh lam thắng cảnh trên đảo, vừa có thể tìm hiểu về cuộc sống, nếp ăn ở, sinh hoạt, phong tục của người dân bản địa. Từ đó hiểu rõ hơn về thiên nhiên, con người và văn hóa sinh hoạt của cư dân miền đảo Cù Lao.

cu-lao-cham-home-stay

Homestay tập trung chủ yếu ở khu vực Bãi Làng và một số khu vực lân cận. Nếu không đi theo Tour Cù Lao Chàm du khách có thể liên hệ trực tiếp các địa chỉ Homestay tại đây. Giá dịch vụ của các homestay dao động từ 100-200k/người hoặc 300k/phòng 2 người. Du khách có thể tham khảo một vài địa chỉ Homestay như bên dưới:

Ms Tâm Hiền Homestay

Địa chỉ: Bãi Ông, Cù Lao Chàm, Quảng Nam

Điện thoại : 0120 618 3516

Ms Bích Vân Homestay

Địa chỉ : Bãi Ông, Cù Lao Chàm, Quảng Nam

Điện thoại : 01695007779

Mr Huỳnh Văn Trí Homestay

Địa chỉ : Bãi Làng, Cù Lao Chàm, Quảng Nam

Điện thoại : 0974994189

Ms Thư Trang Homestay

Địa chỉ : Bãi Làng, Cù Lao Chàm, Quảng Nam

Điện thoại : 0985237941

Ms Lan Homestay

Địa chỉ : Bãi Hương, Cù Lao Chàm, Quảng Nam

Điện thoại : 0510 3863822

Ms Hiệp Homestay

Địa chỉ : Bãi Hương, Cù Lao Chàm, Quảng Nam

Điện thoại : 0986651448

Các phòng Homestay nhà dân đều được trang bị tiện nghi cơ bản, thoải mái cho du khách. Ngoài ra tại đây còn cung cấp đầy đủ cho du khách các dịch vụ bổ sung như: dịch vụ ăn uống, giặt đồ, cho thuê xe máy, hướng dẫn viên, thuê thuyền, … Con người Cù Lao Chàm dân dã, nhiệt tình, đầy lòng mến khách sẽ làm cho du khách thích thú và có cảm giác thoải mái như là người thân trong gia đình vậy.

Cù Lao Chàm bình yên là vậy, dân dã là vậy nhưng cũng không kém phần thú vị, hấp dẫn với các dịch vụ độc đáo khác mà du khách có thể thử khi có thời gian ở lại đây như: câu cá, câu mực, lặn ngắm san hô, dù bay, mô – tô nước,…

Du khách cũng có thể dành cho mình một khoảng không gian riêng tư và yên tĩnh nơi biển trời Cù Lao, ngắm hoàng hôn lờ lững trên triền đồi buổi chiều tà, đón bình minh rực rỡ trên biển buổi sáng, dạo bước ngắm nhìn cuộc sống bình dị nơi đây, tạm gác lại những lo toan bộn bề cuộc sống thường nhật. Hi vọng du khách sẽ có những phút giây đáng nhớ, một chuyến du lịch với thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên hòn đảo Cù Lao Chàm xinh đẹp này.

cù lao chàmcù lao chàm homestayCù Lao Chàm TourDu Lịch Cù Lào Chàmhome stay cu lao chamTour Cù Lao ChàmTour Cù Lao Chàm ghép khách hằng ngàyTour Cù Lao Chàm ghép khách tại Đà NẵngTour cù lao chàm giá rẽtour du lịch cù lao chàmTour Ghép Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Cù Lao Chàm?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Cù Lao Chàm.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Cù Lao Chàm