Đang tìm kiếm một ngư dân mất tích trên biển

Sáng nay 13.4.2017, lực lượng Bộ đội Biên phòng Cửa Đại, Hải đội II cùng hàng chục ghe tàu ngư dân đang triển khai tìm kiếm một ngư dân mất tích trên biển.

cu lao cham

Sau khi nhận được tin báo, đồn đã báo cáo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh điều động tàu Hải đội II và ca nô tìm kiếm cứu nạn của đồn phối hợp cùng với 10 ghe thuyền ngư dân khẩn trương tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.Thượng tá Trần Văn Ba – Đồn trưởng Biên phòng Cửa Đại (TP. Hội An) cho biết; lúc 1h30 sáng nay 13.4 đã nhận tin báo từ ông Hồ Minh Thiện (trú tại khối Tân Thạnh, phường Cẩm An, TP.Hội An) cho biết ông Nguyễn Thành Khứu (64 tuổi, trú tại khối Tân Mỹ) bị gió lốc làm lật thuyền mất tích.

Theo anh Nguyễn Thanh Vỹ – con trai của ngư dân Nguyễn Khứu thì trước đó, đêm 12.4, ông Khứu cùng nhiều ngư dân khác đi thúng ra khu vực cách bờ Cửa Đại khoảng 7 hải lý đánh bắt, đến khoảng 1h sáng thì tố lốc bất ngờ ập đến, nhiều ngư dân bỏ lưới tìm cách chạy vào bờ. Thúng ông Khứu trên đường vào đến bờ chừng 3 hải lý thì bị sóng gió mạnh lật úp, do tai nạn xảy ra trong đêm nên các thuyền bạn không thể cứu hộ.

tour cu lao cham

Công tác tìm kiếm đang tiếp tục.Cũng ngay trong sáng nay, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cũng đã điều động lực lượng bộ đội của Ban Chỉ huy quân sự TP.Hội An hỗ trợ tìm kiếm ngư dân Nguyễn Khứu.

* Cũng trong sáng nay, thông tin từ ông Nguyễn Văn An – Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp cho biết trận tố lốc đêm qua cũng đã cuốn trôi thuyền của một ngư dân tên Sáu (trú phường Điện Dương, TX.Điện Bàn) vào thôn Bãi Hương, Cù Lao Chàm. Người dân kịp thời phát hiện cứu được người và phương tiện.

Theo nhiều ngư dân, trận tố lốc đêm qua rất mạnh và bất ngờ, có thể còn nhiều tàu thuyền và ngư dân gặp rủi ro khi đánh bắt trên biển.

Nguồn: Báo Quảng Nam

cù lao chàmCù Lao Chàm TourDu Lịch Cù Lào ChàmTour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Cù Lao Chàm?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Cù Lao Chàm.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Cù Lao Chàm