Pháo hoa lung linh đêm Sông Hàn – Đà Nẵng

Tối 30/4/2017 chính thức diễn ra cuộc thi pháo hoa quốc tế DIFF 2017 giửa 2 đội Việt Nam và Áo. Hàng ngàn du khách đã đỗ bộ về Cầu Sông Hàn và các khán đài để chiêm ngưỡng 2 màn trình diễn pháo hoa giửa đội chủ nhà Việt Nam và Áo.

du lịch đà nẵng

Một số du khách đã chọn tour du lịch Đà Nẵng. nhưng vì các chi phí và các dịch vụ của Du Lịch Đà Nẵng đã đầy nên đã chọn hình thức xem pháo hoa từ xa như: Tham gia tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm – xem pháo hoa từ đảo xa tít. Hoặc các gia đình chọn xem pháo hoa từ trên núi cao Bà Nà với tour Ghép Bà Nà.

tour đà nẵng

Những màn trình diễn pháo hoa lung linh và ấn tượng cuốn hút người xem.

tour du lịch đà nẵng

Tranh tài với đội chủ nhà Việt Nam. Đội Áo cũng đã trình diễn những màn pháo hoa không kém phần hấp dẫn dựa trên nền nhạc du dương và ấn tượng.

tour da nang

Sau đêm trình diễn đầu tiên giửa 2 đội, còn 4 đêm khác, trong đó chung kết sẽ diễn ra vào 24/6/2017

Nguồn: Tour Cù Lao ChàmDu Lịch Cù Lao Chàm.

cù lao chàmCù Lao Chàm TourDu Lịch Cù Lào ChàmPháo hoa lung linh đêm Sông Hàn - Đà Nẵngtour ba naTour Cù Lao ChàmTour Ghép Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách

Tại sao chọn Tour Cù Lao Chàm?
  • Thổ địa: Đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.
  • Giá tốt nhất: Một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Dịch vụ trực tiếp: Chúng tôi cung cấp những cập nhật mới nhất, các giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.
  • Đánh giá cao: Từ các ý kiến đánh giá phản hồi của quí khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tour Cù Lao Chàm.
  • Hành trình riêng: Qúi khách có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi.
  • Tư vấn hiệu quả: Không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu, thấc mắc của chính bạn.
© 2016 Tour Cù Lao Chàm